Beyond Opioids: The Future of Pain Management

Hits:2221 Pain News VN-Pain

A three-day weekend spent jumping and dancing on Labor Day 2014 had left her with a neck injury – specifically the cervical spine – that was possibly an exacerbation of an unrecognized mountain biking injury earlier that year. To make...

Read more

Gout - Definition, Diagnosis and Treatment

Hits:4146 Other Musculoskeletal Pain VnPain

Gout is a term used to refer to a group of disease states caused by tissue deposition of monosodium urate due to prolonged hyperuricemia. Clinical manifestations of gout include acute and chronic arthritis, soft tissue inflammation, tophus formation, gouty nephropathy...

Read more

How Our Stuff Might Be Making Us Sicker- Pain News

Hits:1907 Pain News VN-Pain

Donna Gregory Burch Lately I’ve been wondering if our material possessions could play a role in our fibromyalgia symptoms. My ruminating started a few months ago when the KonMari craze was at its peak. My YouTube feed was flooded with...

Read more

My Passion for Distraction- Pain News

Hits:1784 Pain News VN-Pain

By Cynthia Toussaint I’ve been using distraction as my #1 painkiller for 34 years without knowing it. Now that I’ve come to  understand the power of intuitive healing, I want to shout it to the world. After getting CRPS from...

Read more

FDA Approves Biologic Drug to Treat Several Forms of Arthritis, Ankylosing Spondylitis and Plaque Psoriasis- Pain News

Hits:1674 Pain News VN-Pain

By Staff People who suffer from Rheumatoid Arthritis, Psoriatic Arthritis, Ankylosing Spondylitis and Plaque Psoriasis just got some good news:  A new drug called Erelzi just received FDA approval to help manage and treat these disorders. Erelzi (etanercept-szzs) is administered...

Read more

Children and Pain: Acupuncture Provides Pain Relief for Kids with Chronic Conditions- Pain News

Hits:1937 Pain News VN-Pain

By Staff Acupuncture appears to be an effective pain management tool for children who have chronic medical conditions, according to a study published by Gillette Children’s Specialty Healthcare. The study found that a significant portion of children who have chronic care...

Read more

Điều khoản mua bán hàng hóa

Chào mừng quý khách đến với website Điều Trị Đau Shop

Chúng tôi là thành viên của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC KỸ THUẬT Y SINH - BIOMEDICAL TECH địa chỉ trụ sở chính tại 589 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, hoạt động Phòng khám (https://phongkham589.com.vn, https://thoatvidiadem.top, https://khamtainha.top, https://xetnghiem.top, https://www.dieutridau.com) và nhà thuốc cùng các sản phẩm sức khỏe (https://shop.dieutridau.com)

Khi quý khách truy cập vào trang web https://shop.dieutridau.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại Điều Trị Đau Shop, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Điều Trị Đau Shop chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Điều Trị Đau Shop

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

- Điều Trị Đau Shop cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản.

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

5. Khu vực giao hàng

- Điều Trị Đau Shop giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do các đối tác của Điều Trị Đau Shop phân phối, và một số mặt hàng khác nếu quá trình vận chuyển có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc sức khỏe khách hàng.

- Đối với sản phẩm do các đơn vị đối tác phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông cập nhật tại trang sản phẩm. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, Điều Trị Đau Shop sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

6. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Điều Trị Đau Shop là giá bán CHƯA bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

7. Thông tin sản phẩm

- Điều Trị Đau Shop cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Điều Trị Đau Shop đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

8. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

- Điều Trị Đau Shop hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại Điều Trị Đau Shop để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

9. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam.

10. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

11. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

12. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Điều Trị Đau Shop

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Điều Trị Đau Shop vui lòng kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

13. Giao kết giao dịch tại Điều Trị Đau Shop

- Khách hàng khi mua sắm tại Điều Trị Đau Shop phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua ngân hàng:

  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
  • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước
  • Bước 3: Điều Trị Đau Shop kiểm tra, xác nhận đơn hàng và thông báo cho nhà cung cấp chuyển hàng
  • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau:

  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
  • Bước 2: Điều Trị Đau Shop chuyển thông tin đặt hàng cho nhà cung cấp sản phẩm
  • Bước 3: Nhà cung cấp sản phẩm xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
  • Bước 4: Nhà cung cấp sản phẩm chuyển hàng
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Điều Trị Đau Shop hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website Điều Trị Đau Shop. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website Điều Trị Đau Shop

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Điều Trị Đau Shop qua đường dây nóng (+84) 084 589 8686 hoặc ghi lời nhắn tại Điều Trị Đau Shop.

14. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Điều Trị Đau Shop

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Điều Trị Đau Shop về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (+84) 084 589 8686 hoặc lời ghi nhắn tại Điều Trị Đau Shop

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại Điều Trị Đau Shop)

15. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Điều Trị Đau Shop

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Điều Trị Đau Shop. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Điều Trị Đau Shop, Điều Trị Đau Shop có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Điều Trị Đau Shop qua đường dây nóng (+84) 084 589 8686 hoặc lời ghi nhắn tại địa chỉ Điều Trị Đau Shop

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

16. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Điều Trị Đau Shop đối với hàng hóa, dịch vụ do các đối tác cung cấp Điều Trị Đau Shop sẽ có trách nhiệm thay mặt khách hàng làm việc với các đối tác đó để bảo vệ quyền lợi của khách hàng theo các quy định của pháp luật.

17. Quy định chấm dứt thỏa thuận

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Điều Trị Đau Shop thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

18. Những quy định khác

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Điều Trị Đau Shop.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại Điều Trị Đau Shop